Thống kê

Quản trị trang web

Hôm nay : 27/05/2017

849129 Lượt truy cập
864 Thành viên
B́nh chọn

Theo bạn phương thức quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay là ǵ ?

Báo chữ, tạp chí..

Truyền h́nh..

Trang web..

Không chọn cái nào

Đăng kư nhận tin

Nhập tên và địa chỉ Email để nhận tin

Họ và tên
 
Địa chỉ Email
 

KÍNH CHÀO QUƯ KHÁCH

 

du học nhật bản

THƯ NGỎ


Quý khách hàng thân mến,

Trước tiên, tôi xin thay mặt Tổng công ty cổ phần Kỹ Thuật Công Nghiệp xin gửi tới quí khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất!

Tổng công ty cổ phần Kỹ Thuật Công Nghiệp (INTECH GROUP) là nơi hội tụ sức mạnh, kinh nghiệm và uy tín của nhiều thành viên đã hoạt động và gắn bó trong các lãnh vực: quản lý, tư vấn đầu tư, thiết kế kiến trúc, xây dựng công trình, cung cấp thiết bị công nghiệp, dầu khí và hàng hải .v.v trong hơn một thập kỷ vừa qua.

Qua nhiều năm hoạt động, từ công ty hoạt động chuyên sâu trong ngành xây lắp và cung cấp thiết bị công nghiệp, chúng tôi đã cố gắng vươn lên trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế để trở thành một Tổng công ty phát triển ổn định, bền vững, đủ sức mạnh cạnh tranh trong nước và quốc tế và ngày càng thỏa mãn hơn nữa yêu cầu của khách hàng.

Kế thừa và áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật, các công nghệ tiên tiến trên thế giới vào những bài toán thực tiễn tại Việt Nam, INTECH GROUP đã để lại dấu ấn trên những sản phẩm, công trình mà chúng tôi đã quản lý và thực hiện.

INTECH GROUP cam kết mang đến cho khách hàng sự hài ḷng tối đa với những công tŕnh, những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ và giá thành hợp lư nhất. Để qua đó, INTECH GROUP thiết lập quan hệ gắn bó với khách hàng một các bền vững và mở rộng thêm mối quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước trên mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình.

Thay mặt INTECH GROUP, tôi xin chân thành cảm ơn Quư vị đă hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua và tiếp tục lựa chọn chúng tôi đồng hành cùng quý vị để đi đến những thành công sắp tới.

Cuối cùng, INTECH GROUP rất mong nhận được sự lựa chọn và hợp tác của quí vị.

Trân trọng kính chào,

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốcKỹ Sư Nguyễn Sĩ Tuấn

Thay đổi ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Liên kết

Bản quyền © 2007 www.intechco.com - Pḥng CNTT